24 Miếng Dán Mụn Beaumore

24 Miếng Dán Mụn Beaumore Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Miếng Dán Mụn Beaumore's Blemish Control Stamps (24 Miếng) sẽ mang đến cho bạn gái một sản phẩm chăm sóc da thực sự hiệu quả, an toàn, đẩy lùi nhanh chóng tận gốc những nốt mụn khó ưa, giúp bạn tự tin hơn với khuôn mặt trắng sáng không tì vết của mình. Sản phẩm được thiết kế để cải thiện bề mặt các vùng da bị nhược điểm một cách nhẹ nhàng và hiệu quả bằng cách sử dụng miếng dán trong suốt thay vì dùng kem.

Miếng Dán Mụn Beaumore's Blemish Control Stamps HH060 (24 Miếng)

Thông tin sản phẩm

Lấy đi các nhân mụn cám, cho làn da mịn màng

Miếng Dán Mụn Beaumore's Blemish Control Stamps HH060 giúp lấy đi bụi bẩn, bã nhờn, mụn cám, mụn đầu đen và tức thời làm sạch lỗ chân lông. Lỗ chân lông nhỏ dần, làn da ở mũi sẽ sạch hơn và mịn màng hơn khi dùng sản phẩm từ 1-2 lần/ tuần.

Thiết kế cải tiến

Các miếng dán này trong suốt và không thấm nước, dễ sử dụng. Các miếng dán này giống như lớp da thứ hai có tác dụng bảo vệ các vùng da bị nhược điểm, và lấy đi các mụn đầu đen, mang lại làn da mịn màng cho vùng mũi của bạn.

Wax lông cho mũi

Bên cạnh việc lột nhân mụn cám, miếng dán mụn còn có thể wax lông cho mũi, giúp da mặt mịn màng và trắng sáng hơn. Dưỡng chất thiên nhiên giúp vùng da quanh mũi được lột không bị sần sùi, khô ráp sau khi lột mụn.

Loại da phù hợp

Phù hợp mọi loại da, thích hợp với da mụn.

Hướng dẫn sử dụng

 Sau khi vệ sinh đắp miếng dán mụn nhanh tức thì vào điểm cần thiết, ấn nhẹ từ 3-5 giây.

Cách bảo quản

Để ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng.

 

 

Thông Tin Chi Tiết

Thương hiệu Beaumore
Sản xuất tại Mỹ
Trọng lượng vận chuyển (gram) 100
SKU 7208855905973

 


 


 

Giao hàng tận nơi miễn phí

Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu rách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề gì xảy ra hay xe giao đến tay khách hàng có lỗi hoặt hư hỏng, Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí. 0933.285.768
Khách hàng