Bút kẻ mắt nước enesti

Bút kẻ mắt nước enesti Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Bút kẻ mắt nước Enesti Super Easy Eyeliner với thiết kế đầu cọ mềm, mảnh để tạo nét vẽ thanh thoát và dễ định hình đường kẻ, kẻ mắt nước sử dụng màu sắc rõ nét, trung thực giúp đôi mắt bạn sắc nét hơn. Với khả năng chống thấm nước và nhanh khô nên không gây vón cục, không trôi khi dính nước hay mồ hôi, duy trì đôi mắt sáng đẹp suốt cả ngày. Đặc biệt là có thể dễ dàng tẩy trang bằng kem tẩy trang thông thường mà không cần kỳ mạnh, giác mạc của bạn sẽ được bảo vệ tối đa.

Đặc tính: Dễ dàng tạo đôi mắt sắc nét,lôi cuốn .
Công dụng sản phẩm: Kẻ mắt nước sử dụng màu sắc rõ nét, trung thực giúp đôi mắt bạn sắc nét hơn. Với khả năng chống thấm nước và nhanh khô nên không gây vón cục, không trôi khi dính nước hay mồ hôi. Duy trì đôi mắt sáng đẹp suốt cả ngày. Đặc biệt là có thể dễ dàng tẩy trang bằng kem tẩy trang thông thường mà không cần kỳ mạnh, giác mạc của bạn sẽ được bảo vệ tối đa.
Cách sử dụng: Kẻ sát chân lông mi, nếu giữa chừng mực trên bút bị khô,cần chấm lại mực để kẻ tiếp. Mắt sẽ tự nhiên hơn nếu màu được tô đúng vị trí sát lông mi,phần đuôi hơi xếch lên để tạo đôi mắt to và rõ ràng hơn nhé!
Bạn sẽ có đôi mắt long lanh,cuốn hút với Enesti Liquid Eyeliner!

 

 

 

 


 


 

Giao hàng tận nơi miễn phí

Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu rách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề gì xảy ra hay xe giao đến tay khách hàng có lỗi hoặt hư hỏng, Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí. 0933.285.768
Khách hàng