Chì kẻ viền môi chống nước Artdeco

Chì kẻ viền môi chống nước Artdeco Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Chì kẻ viền môi chống nước - Soft Lip Liner Waterproof với kết cấu dạng kem mềm mịn cho làn môi sắc nét với sắc màu rạng rỡ.

Công thức cải tiến đặc biệt khiến sản phẩm rất lâu phai, sau khi khô, đường kẻ môi không bị mờ khi lau. Chì kẻ môi không thấm nước nhờ vậy, sản phẩm này có tác dụng ngăn chặn hiện tượng chảy son môi.

Kết cấu dạng kem dễ chịu đảm bảo việc sử dụng đơn giản và chính xác, chì mềm giúp việc kẻ môi dễ dàng, đầu chì nhỏ giúp tạo hình khối màu son không bị lem.

Chì kẻ viền môi giúp bạn dễ dàng định hình được viền môi theo ý muốn, che khuyết điểm những làn môi không hoàn hảo.

Bạn có thể đánh lớp son bóng lên trên chì sau khi kẻ, khi đó đường kẻ sẽ có một sắc bóng mờ rất đẹp.

Chì kẻ có chứa các thành phần chống oxy hóa tự nhiên và vitamin E chống nhăn môi và giúp môi luôn căng mọng. Không chứa hương liệu hoàn an toàn cho làn môi.

Chì kẻ môi không thấm nước là 1 loại chì thuộc dòng mỹ phẩm cao cấp giúp bạn tạo hình khối và điểm thêm nét quyến rũ cho đôi môi xinh. 

 


 


 

Giao hàng tận nơi miễn phí

Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu rách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề gì xảy ra hay xe giao đến tay khách hàng có lỗi hoặt hư hỏng, Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí. 0933.285.768
Khách hàng