Chì kẻ viền môi dòng khoáng Artdeco

Chì kẻ viền môi dòng khoáng Artdeco Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

 Chì kẻ viền môi dòng khoáng - Mineral Lip Styler có thể thu gọn đầu với thiết kế mềm mịn và không hề bị khô.

Với cơ chế sử dụng linh hoạt, hãy để bước trang điểm môi của bạn trở nên hoàn hảo nhất với chì kẻ môi khoáng Mineral Lip Styler.

Nhờ đầu chì mảnh, đường màu kẻ môi sẽ trở nên đồng nhất và chính xác với màu son môi. Kết quả là đường son của bạn sẽ bền hơn và môi bạn trông sẽ thật hấp dẫn.

Chì kẻ môi với thành phần các Vitamin và khoáng chất dưỡng ẩm giúp đôi môi bạn không hề bị khô mà luôn căng mọng mềm mượt.

Công thức đặc biệt của chì kẻ môi dòng khoáng Mineral Lip Styler khiến đường kẻ không nhòe và cũng phù hợp cho cả những làn môi nhạy cảm.

Chì kẻ môi khoáng có chứa axit Hyaluronic có chức năng dưỡng ẩm, sáp Candellila cho bạn làn môi mềm mịn và chất khoáng mica giúp đường kẻ sáng mượt và ánh lên lấp lánh.

Chì kẻ môi khoáng Mineral Lip Styler có tích hợp một dụng cụ gọt đi kèm với đầu chì hoàn toàn có thể thu gọn vào bên trong. Chính vì vậy, chì rất tiện để mang theo khi di chuyển mà không sợ bị gãy đầu chì.

Nằm trong dòng mỹ phẩm cao cấp chì kẻ viền môi dòng khoáng - Mineral Lip Stylervới ruột chì mềm, độ mịn tuyệt đối để khi sử dụng bạn sẽ dễ dàng có 1 tạo hình như ý. 

 


 


 

Giao hàng tận nơi miễn phí

Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu rách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề gì xảy ra hay xe giao đến tay khách hàng có lỗi hoặt hư hỏng, Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí. 0933.285.768
Khách hàng