Chì mày Sandra's beaumore

Chì mày Sandra's beaumore Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

 

CHÌ MÀY SANDRA'S BEAUMORE ARTISTIC EYE BROWN AUTO PENCI

 

Bạn thân mến !

Trên thực tế, lông mày chính là khâu trang điểm khó nhất đối với phái đẹp. Nhưng khi đã biết cách và quen tay, không gì là không thể. 
Đơn giản, với một cây chì kẻ mày bạn có thể thực hiện nhiều kiểu lông mày khác nhau để gương mặt thanh thoát hơn.Một cây chì kẻ mắt với nhiều kiểu lông mày giúp gương mặt thanh thoát hơn

Sandra's Beauty là thương hiệu mỹ phẩm có xuất xứ từ Mỹ. Các dòng mỹ phẩm của Sandra's Beauty luôn cuốn hút người dùng bởi những mùi thơm quyến rũ và chất liệu an toàn cho sức khỏe. Sandra's Beauty ngày càng cải tiến không ngừng để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao nhất.

 Chì Mày Sandra's Beaumore Artistic Eye Brown Auto Penci với đặc trưng là chì kẻ dạng gỗ, tiện lợi vót nhọn đầu chì khi cần. Ruột chì mịn, dễ sử dụng và bền màu. Thiết kế đầu kẻ có nắp đậy, giúp bảo quản sản phẩm tối ưu. Giúp định hình và tạo đường nét tự nhiên cho lông mày.
 


 CHÌ MÀY SANDRA BEAUTY CÓ ĐẢM BẢO AN TOÀN KHÔNG ?
 
- An toàn cho da: Chất chì kẻ được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế, an toàn cho làn da và sức khỏe của người sử dụng. Lõi chì mềm mịn, lướt êm, cho hiệu quả tự nhiên, tinh tế.
 
- Sắc màu tự nhiên: Sắc màu không quá đậm cũng không quá nhạt, rất tự nhiên, phù hợp với nhiều kiểu trang phục và màu tóc. Sản phẩm có nhiều màu để bạn lựa chọn.
 
- Bền màu suốt thời gian dài: Với công thức đặc biệt không chứa dầu, chì kẻ cho độ bám màu cao, hạn chế được tình trạng lem trôi. Bạn sẽ luôn tự tin và nổi bật với đôi mày thanh tú, quyến rũ.

 CHÌ MÀY SANDRA BEAUTY CÓ 4 LOẠI MÀU CHO BẠN THA HỒ LỰA CHỌN NHÉ !

- Chì mày Sandra's Beauty: #21 (nâu).
 
- Chì mày Sandra's Beauty: #22 (nâu đen).
 
- Chì mày Sandra's Beauty: #23 (nâu tự nhiên).
 
- Chì mày Sandra's Beauty: #11 (đen).
 


Chì mày Sandra Beauty được thiết kế với các tông màu bắt mắt

 

 SỬ DỤNG CHÌ MÀY SANDRA BEAUTY NHƯ THẾ NÀO LÀ HIỆU QUẢ ?

- Không nên ấn chì quá mạnh khi kẻ, sẽ làm chân mày đậm và không tự nhiên. Kẻ chì theo nguyên tắc đầu chân mày to và nhạt, đuôi chân mày đậm, mỏng và sắc nét.
 
- Dùng chì kẻ chân mày sau đó sử dụng đầu tán và đầu chải để tán màu đều và mịn, cho đôi mày đẹp tự nhiênSau khi sử dụng, vặn chì xuống để tránh bị gãy, và đậy chặt nắp để bảo vệ sản phẩm.

- Nhẹ nhàng kẻ dài thêm một chút qua đuôi mắt để phần mắt thêm quyến rũ.

- Dùng hàng ngày để trang điểm.

 


 


 

Giao hàng tận nơi miễn phí

Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu rách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề gì xảy ra hay xe giao đến tay khách hàng có lỗi hoặt hư hỏng, Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí. 0933.285.768
Khách hàng