DẦU GỘI GIÚP NGĂN GÃY RỤNG TÓC ELSEVE FALL RESIST

DẦU GỘI GIÚP NGĂN GÃY RỤNG TÓC ELSEVE FALL RESIST Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Tóc dễ gãy rụng do thiếu các dưỡng chất thiết yếu. Nếu không được nuôi dưỡng tận gốc rễ, tóc khó chống lại các tác động từ môi trường bên ngoài. Dòng sản phẩm Fall Resist 3X từ L’Oreal Paris là giải pháp hoàn hảo để ngăn tóc gãy rụng.

Dầu Xả Giúp Ngăn Gãy Rụng Tóc L'oreal Elseve Fall Resist Conditioner 325ml - G2735100 cung cấp cho tóc các dưỡng chất thiết yếu, ngăn tóc gãy rụng. Sản phẩm đem đến tinh chất Argine nuôi tóc từ gốc rễ, phục hồi cấu trúc tóc, giúp tóc mọc khỏe hơn. Sản phẩm sẽ cho bạn luôn có một mái tóc dài mượt và chắc chắn, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Kết quả hình ảnh cho DẦU GỘI GIÚP NGĂN GÃY RỤNG TÓC ELSEVE FALL RESIST

Dầu Xả Giúp Ngăn Gãy Rụng Tóc L'oreal Elseve Fall Resist Conditioner  là dầu gội ngăn tóc gãy rụng, cho mái tóc luôn chắc khỏe từ gốc đến ngọn.

Tính năng sản phẩm

  • Dầu Xả Ngăn Rụng Tóc L'oreal được tăng cường tinh chất Argine – là một Amino Acid cần thiết giúp tái tạo cấu trúc tóc, mang đến 3 tác động toàn diện cho mái tóc của bạn nhanh chóng khỏe đẹp:
  • Nuôi dưỡng tóc từ gốc đến ngọn.
  • Phục hồi cấu trúc sợi tóc.
  • Kích thích sự phát triển của các sợi tóc con được khỏe mạnh hơn.
  • dung tích: 330ml

Kết quả hình ảnh cho DẦU GỘI GIÚP NGĂN GÃY RỤNG TÓC ELSEVE FALL RESIST

Loại tóc phù hợp

Sản phẩm dành cho tóc yếu, dễ gãy rụng.

 


 


 

Giao hàng tận nơi miễn phí

Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu rách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề gì xảy ra hay xe giao đến tay khách hàng có lỗi hoặt hư hỏng, Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí. 0933.285.768
Khách hàng