Dung dịch Remine collagen enesti

Dung dịch Remine collagen enesti Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Enesti là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Hàn Quốc. Với mong muốn mang đến sự chăm sóc tốt nhất cho làn da của phái đẹp, Enesti đã nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm tuyệt hảo với giá thành hợp lý và đặc biệt phù hợp với vẻ đẹp Á châu. Chính bởi vậy, từ mascara, son dưỡng môi cho đến các sản phẩm chăm sóc da của Enesti đều nhận được sự tin dùng của phái đẹp châu Á và tại nhiều nước trên thế giới. 

Kết quả hình ảnh cho Dung dịch Remine collagen enesti

Công dụng: Dung dịch có thể coi là “tinh túy” của bất kì bộ dưỡng nào vì có khả năng thấm nhanh và thấm sâu vào da, mang lại hiệu quả cao nhất.Dung dịch Collagen có kết cấu đặc với các hạt phân tử nhỏ li ti có thể xuyên sâu dưới da tập trung giải quyết một vấn đề là chống nhăn,cải thiện làn da bị lão hóa mang lại kết quả rõ rệt trong một thời gian ngắn.

Sử dụng :

Là bước cuối cùng trong việc chăm sóc da,sau khi rửa mặt và dùng toner và lotion và cream thì sử dụng dung dịch (đặc biệt sử dụng quanh mắt và miệng).

Dung tích:65ml

Hạn sử dụng : 3 năm kể từ ngày sản xuất

 


 


 

Giao hàng tận nơi miễn phí

Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu rách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề gì xảy ra hay xe giao đến tay khách hàng có lỗi hoặt hư hỏng, Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí. 0933.285.768


Sản phẩm liên quanKhách hàng