Giấy Lau Móng Tay Beaumore-táo

Giấy Lau Móng Tay Beaumore-táo Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

 

Giấy Lau Móng Tay Beaumore (Hộp 32 Miếng) là sản phẩm chuyên dụng giúp bạn bảo vệ hoàn hảo cho đôi bàn tay thêm đẹp thêm xinh. Sản phẩm giữ độ ẩm cho bề mặt móng, đồng thời giúp móng khỏe mạnh, không bị vàng móng và giữ móng luôn đẹp. Chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên giúp làm sạch móng mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thông tin sản phẩm

Tẩy sạch móng

Sử dụng aceton hoặc sơn móng tay liên tục có thể làm cho móng tay yếu và dễ xỉn màu. Giấy Lau Móng Tay Beaumore (Hộp 32 Miếng) gồm những miếng tẩy tẩm tinh dầu được đựng trong hộp, có thể tẩy nước sơn và dưỡng bóng, làm trắng móng.

Dưỡng móng tối ưu

Sản phẩm giúp lau móng siêu sạch, chăm sóc móng, dưỡng móng, phục hồi dần móng tay sần vàng, tăng cường độ cứng cho móng tay hay bị gẫy xước. Thường xuyên dùng sản phẩm bạn sẽ thấy móng hồng, trắng bóng lên một cách tự nhiên như được đánh bóng mỗi ngày, vùng da hai bên móng cũng mềm mại hơn.

An toàn, không gây kích ứng

Sản phẩm có chất lượng đảm bảo, hoàn toàn không chứa aceton nên an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Thiết kế hộp thông minh, hoàn toàn khô ráo, bạn có thể mang theo trong người, trong túi sách, ở văn phòng…

 Hương táo sảng khoái

Giấy Lau Móng Tay Beaumore (Hộp 32 Miếng)

 

Thông Tin Chi Tiết

Thương hiệu beaumore
Sản xuất tại Đài Loan
Trọng lượng vận chuyển (gram) 200
SKU 7203985319119

 


 


 

Giao hàng tận nơi miễn phí

Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu rách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề gì xảy ra hay xe giao đến tay khách hàng có lỗi hoặt hư hỏng, Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí. 0933.285.768


Sản phẩm liên quanKhách hàng