Kem dưỡng da mặt artdeco

Kem dưỡng da mặt artdeco Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Sử dụng kem dưỡng da cả ban ngày và ban đêm sẽ giúp nuôi dưỡng da tổng thể, chăm sóc từ sâu bên trong cho bạn một vẻ ngoài hoàn hảo như ý muốn.

Kem dưỡng ban ngày và ban đêm - All Day Protection Creamcó các thành phần từ thiên nhiên giúp dưỡng da cả ban ngày và ban đêm.

Thành phần kem dưỡng có dầu hạnh nhân giúp cải thiện da khô, nuôi dưỡng da mặt nhạy cảm, cung cấp độ ẩm cần thiết và tạo một lớp màng bảo vệ da. Ngoài ra tinh dầu hạnh nhân và caremide còn giúp da có một mùi hương ngọt ngào tinh tế. Các thành phần tự nhiên trong kem dưỡng da rất thân thiện với da.

Kem dưỡng da với tinh dầu hoa cúc Bisabolol làm dịu và tái tạo da, các tế bào da được sản sinh thúc đẩy quá trình trao đổi chất.

Dầu hạt cải giúp bảo vệ da khỏi những ảnh hưởng tiêu cực của môi trường và chống lại dấu hiệu lão hóa sớm.

Dầu Babassu làm dịu các vùng da khô ráp và nứt nẻ bằng việc tăng cường khả năng dưỡng ẩm và bảo vệ da khỏi bị mất nước chống khô và nứt nẻ.

Pathenol tăng khả năng hấp thụ độ ẩm, duy trì độ đàn hồi và tái tạo tế bào của da, giúp da mịn màng, sáng và đều màu.

Là dòng mỹ phẩm cao cấp có sự kết hợp sáng tạo của một hỗn hợp các hạt bơ mỡ, Squalane và ceramides dựa trên cấu trúc lipid của da và tạo thành một rào cản lớp bảo vệ da. Nhờ thành phần này, kem dưỡng giúp da hấp thụ tốt và đủ các dưỡng chất.

Thành phần: Tinh dầu hoa cúc Bisabolol, hạnh nhân, caremide, dầu Babassu , dầu hạt cải, pathenol.

Dung tích: 50 ml

 


 


 

Giao hàng tận nơi miễn phí

Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu rách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề gì xảy ra hay xe giao đến tay khách hàng có lỗi hoặt hư hỏng, Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí. 0933.285.768
Khách hàng