Kem Dưỡng Da Tay Aloe Vera 80g – LANA

Kem Dưỡng Da Tay Aloe Vera 80g – LANA Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Mô tả sản phẩm

Đặc điểm – Công dụng: Nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của mỗi người chúng ta thường phải tiếp xúc nhiều môi trường gây tổn thương cho làn da như ánh nắng gay gắt, thời tiết lạnh, hay thường xuyên dùng chất tẩy rửa,….khiến cho đôi bàn tay bị khô nứt nẻ da, bị chai sần, nổi những đốm đồi mồi hay mốc trắng không còn được mềm mịn như ban đầu. Hiểu được mong muốn có lại da tay mềm mịn như lúc đầu của mỗi người Mỹ Phẩm cao cấp LANA chúng tôi đã tìm ra liệu pháp giúp đôi bàn tay mềm mịn hơn, móng tay chắc và khỏe hơn, bảo vệ đôi bàn tay dưới mọi thời tiết, … bằng cách cho ra đời sản phẩm “Kem Dưỡng Da Tay LANA  Aloe Vera”.

Đa số da tay mỗi người đều bị tổn thương do nhiều nguyên nhân trong môi trường sống và làm việc, nhất là những người phụ nữ, người nội trợ, da tay họ rất mỏng mà thường xuyên phải tiếp xúc với xà phòng, bột giặc, nước rửa tay, các hóa chất,…. mà không được bảo dưỡng da tay đúng cách, lâu ngày làm xuất hiện mốc trắng, đốm đồi mồi, da tay bị khô rát, bị chai sần…… ngoài ra những người làm việc và thường xuyên tiếp xúc với môi trường nước như làm bếp, làm vườn, rẫy, làm thủy sản,…. hoặc thời tiết lạnh cũng là nguyên nhân dẫn đến khô rát da, làm da mất khả năng đàn hồi, có thể dẫn đến nứt  nẻ da và bị chảy máu. Dùng kem dưỡng da tay LANA Aloe Vera sẽ giúp cho đôi bàn tay chúng ta thật mềm mại, mịn màng và trẻ trung, che chở và bảo dưỡng da tay, vùng da quanh móng tay hết chai sần, bảo vệ da tay không còn cảm giác khô rát nữa, móng tay thêm chắc và khỏe.

Mỹ phẩm Cao cấp LANA: sản xuất bằng công nghệ tối tân với chất lượng vượt trội. Đội ngũ Bác Sĩ – Dược Sĩ hàng đầu nghiên cứu, phát minh các chế phẩm hoàn hảo nhất theo tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế CGMP.

Mỹ phẩm Cao cấp LANA nâng niu và chăm sóc làn da tinh khôi tuyệt hảo với chiết xuất Thảo dược, Hoa quả thiên nhiên.

 


 


 

Giao hàng tận nơi miễn phí

Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu rách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề gì xảy ra hay xe giao đến tay khách hàng có lỗi hoặt hư hỏng, Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí. 0933.285.768
Khách hàng