Kem Lót Trang Điểm - L'Oreal Base Magique 15ml

Kem Lót Trang Điểm - L'Oreal Base Magique 15ml Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

 

Công dụng:

Kết cấu Polymer

- Làm mịn, mờ các nếp nhăn, đường nhăn nhỏ li ti, lỗ chân lông cho làn da đẹp bất ngờ.

Kết cấu polymere bền chặt

- Che lỗ chân lông và làm mịn da tức thì.

- Bột phấn mềm mịn: Bề mặt da mịn màng suốt cả ngày.

- Che khuyết điểm và làm đều màu da.

- Không bóng dầu. Không mùi khó chịu.

- Đã được kiểm chứng lâm sàng trên da. Không gây mụn, kích ứng.

Hướng dẫn sử dụng:

Kết cấu polymere bền chặt: Che lỗ chân lông và làm mịn da tức thì. Bột phấn mềm mịn: Bề mặt da mịn màng suốt cả ngày. Che khuyết điểm và làm đều màu da. Không bóng dầu. Không mùi khó chịu. Đã được kiểm chứng lâm sàng trên da. Không gây mụn, kích ứng.

 

Kem lót trang điểm mới của L'oreal là lựa chọn hoàn hảo cho bạn gái muốn một làn da mịn màng như vừa Photoshop. Với kết cấu Polymer được nghiên cứu bởi viện nghiên cứu L oreal Paris của thương hiệu Mỹ Phẩm L oreal tạo nên một sản phẩm kem lót hoàn hảo, công thức kem mịn, chắc dễ dàng len lỏi và che mờ các vết nhăn, đặc biệt tạo hiệu quả che phủ lỗ chân lông to. Công thức cải tiến của thương hiệu Mỹ Phẩm Loreal từ L oreal Vietnam giúp sản phẩm còn có khả năng hấp thu lượng bã nhờn trên hiệu quả thông qua các hạt bột mềm. Nhờ vậy bạn không phải lo lắng lớp trang điểm dễ dàng bị trôi, an tâm với làn da mịn màng cùng độ bao phủ hoàn hảo.

 


 


 

Giao hàng tận nơi miễn phí

Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu rách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề gì xảy ra hay xe giao đến tay khách hàng có lỗi hoặt hư hỏng, Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí. 0933.285.768
Khách hàng