Kem ngừa nứt nẻ bàn chân 7g - Thorakao

Kem ngừa nứt nẻ bàn chân 7g - Thorakao Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Kem Ngừa Nứt Nẻ Bàn Chân 7gKem Ngừa Nứt Nẻ Bàn Chân 7g Sản phẩm được phối hợp với nhiều loại dược thảo chống nứt chân, chai gót chân, nước ăn chân (hà ăn chân), ghẻ lở, có tính sát trùng cao.

Cách dùng: Rửa sạch, lau khô vùng da bị khô nứt. Thoa kem 1 ngày từ 2-3 lần.

Thành phần chính: Mù u (Calophyllum inophyllum seed oil) Các nghiên cứu khoa học đầy đủ đã được thực hiện ở châu Âu và Mỹ cho biết rằng dầu mù u có khả năng duy nhất để thúc đẩy sự hình thành các tế bào da mới và nó chống viêm, chống đau đầu, kháng sinh và chống oxy hóa. Sử dụng dầu mù u để loại bỏ mụn trứng cá, giảm hoặc ngăn ngừa sẹo mụn, đốm, thậm chí cả các vết rạn nứt da, da dễ bong và là một thành phần thiết yếu trong các loại kem - Ô-liu (Olea europaea fruit oil/Hydrogenated olive oil myristyl esters/Olive oil esters) Giàu chất làm mềm trong axit oleic, rất có lợi cho da. Được sử dụng trong các chế phẩm chăm sóc da từ hàng ngàn năm trước để làm mềm, mịn da.

Công thức: Aqua, Alcohol, Calophyllum inophyllum seed oil, Sodium acrylates copolymer, Olea europaea fruit oil, Paraffinum liquidum, Ppg-1 Trideceth-6.

 


 


 

Giao hàng tận nơi miễn phí

Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu rách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề gì xảy ra hay xe giao đến tay khách hàng có lỗi hoặt hư hỏng, Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí. 0933.285.768
Khách hàng