Kem tái tạo da chuyên sâu artdeco

Kem tái tạo da chuyên sâu artdeco Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Kem tái tạo da chuyên sâu - Intensive Regenerating Cream chứa chiết xuất đá núi lửa cung cấp độ ẩm cho da, tăng khả năng hấp thụ độ ẩm, giúp da đàn hồi và giảm thiểu nếp nhăn do hiện tượng khô của da.

Kem dưỡng kéo dài độ ẩm sâu giúp bạn có làn da hoàn hảo nhờ đá núi lửa và chiết xuất từ quả lê gai Mexico. Đá núi lửa có trong kem thấm sâu vào da giúp thải các độc tố ra ngoài, tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất, tăng tính đàn hồi cho da. Quả lê gai Mexico giúp giữ nước và bổ sung độ ẩm giảm khô da và giảm thiểu các nếp nhăn xuất hiện trên da.

Kem dưỡng da mặt có chiết xuất dầu Marula từ châu Phi với hàm lượng cao vitamin nhất là viatmin E ngăn ngừa sự mất nước qua da, giúp giữ độ ẩm cân bằng làn da trở nên mịn màng, không thô ráp.

Lượng bơ hạt mỡ và Squalane có trong kem dưỡng da cung cấp nhiều dưỡng chất cho da vừa đủ để chăm sóc da.

Với các thành phần kết hợp trong dòng mỹ phẩm cao cấp này hoàn toàn an toàn không chứa Paraben và thuốc nhuộm thích hợp cho da thường tới da khô. Sản phẩm đã được viện da liễu kiểm nghiệm không kích ứng cho da.

Thành phần: Chiết xuất đá núi lửa, quả lê gai, Dầu Marula, Bơ hạt mỡ, Squalen

Dung tích: 50ml

 


 


 

Giao hàng tận nơi miễn phí

Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu rách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề gì xảy ra hay xe giao đến tay khách hàng có lỗi hoặt hư hỏng, Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí. 0933.285.768
Khách hàng