Kem tẩy lông iCharming The Choute Peau Reve Etiquette Hair Remover Cream

Kem tẩy lông iCharming The Choute Peau Reve Etiquette Hair Remover Cream Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Tẩy lông vừa nhẹ nhàng vừa tác dụng sâu tận lỗ chân lông vừa tiết kiệm mà chưa có khuyết điểm nào đáng phàn nàn. Vậy tại sao không dùng nó để giải quyết nỗi bận tâm của bạn nào các cô gái.

Kem có chiết xuất trà xanh giúp dưỡng da sau khi tẩy cũng như an toàn tuyệt đối cho các vùng nhạy cảm như vùng nách, vùng bikini. Mỗi lần tẩy lại cách nhau khá lâu tùy cơ địa mỗi bạn mà từ 2 tuần đến 1 tháng. Lông mọc lại cũng mảnh hơn và màu cũng nhạt, dù bạn có kéo dài thời gian giữa 2 lần tẩy lông thì lông cũng không quá bận tâm vì màu lông quá sậm gây chú ý.

Kem giúp tẩy lông trên cơ thể một cách dễ dàng.
Ngoài tác dụng tẩy lông kem với chiết xuất trà xanh kem giúp bảo vệ da và mang lại hiểu quả dưỡng ẩm cho da.

Hướng dẫn sử dụng:
Sau khi làm sạch da và lau khô vùng da cần tẩy lông, lấy một lượng vừa đủ thoa lên da. Không cần chà xát, chờ 5~10 phút rồi dùng ngón tay quẹt nhẹ để kiểm tra. Nếu lông đã mềm và dễ tẩy thì chỉ cần dùng khăn lau sạch hoặc rửa lại với nước. Để tẩy lông ngắn và cứng trên vùng da đã cạo thì dùng sản phẩm nhiều lần trong vài ngày.
Hàng chính hãng iCharming

Hàng chính hãng iCharming
Xuất xứ: Hàn Quốc

 

 


 


 

Giao hàng tận nơi miễn phí

Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu rách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề gì xảy ra hay xe giao đến tay khách hàng có lỗi hoặt hư hỏng, Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí. 0933.285.768


Sản phẩm liên quanKhách hàng