LipIce Chubby - Rohto

LipIce Chubby - Rohto Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Lại thêm 1 sản phẩm của hãng mỹ phẩm Rohto nữa sẽ được Tiny đưa lên thớt trong bài đánh giá này. Em son dưỡng môi Lipice Chubby hình trái đào bé xinh, với vẻ kute khó cưỡng.

Nếu bạn nào đã theo dõi blog của Tiny thường xuyên, thì sẽ thấy Tiny rất hay khuyên các bạn dưỡng môi thật kỷ trước khi đi ngủ. Cũng như trước khi thoa son, để có được đôi môi  đẹp. Và son dưỡng không màu chính là tuyệt chiêu giúp môi đẹp mỗi ngày đó các bạn. Các bạn nên dưỡng kỹ, để đánh son không bị thâm môi.

Con gái chúng mình ngoại trừ son màu ra thì tuyệt đối không thể nào thiếu son dưỡng rùi đúng ko nè. Bạn dùng son màu nhưng lại không có son dưỡng chính là cách nhanh nhất giết chết đôi môi của mình đó. Hãy tập ngay thói quen dùng son dưỡng đi nha các bạn, chỉ có lợi chứ không có hại đâu.

image

Son dưỡng môi Lipice Chubby có 2 mùi

Công dụng của son dưỡng môi

Son dưỡng ngoài giúp dưỡng môi ra nó còn rất nhiều công dụng nữa mà ít ai để ý. Ví dụ như bạn dùng son dưỡng không màu thoa lên chổ chai sần của 2 khuỷa tay. Giúp dưỡng da chổ đó rất tốt luôn á. Mí bạn gái rất dễ bị chai sần ngay chổ đó lắm, thử cách này sẽ thấy hiệu quả ngay. Hoặc bạn cũng có thể lấy 1 chút son dưỡng không màu trộn với má hồng để làm son môi cũng rất ok, cách này dành cho các bạn đang makeup mà hết son á…. Nói chung là ngồi kể ra hết công dụng của son dưỡng không màu chắc là phải cả ngày luôn thôi  . Nên Tiny vào vấn đề chính của hôm nay trước, khi nào có dịp sẽ viết 1 bài blog nói riêng về vấn đề này các bạn hén.

Son dưỡng môi Lipice Chubby có 2 mùi táo và mùi dâu

 


 


 

Giao hàng tận nơi miễn phí

Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu rách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề gì xảy ra hay xe giao đến tay khách hàng có lỗi hoặt hư hỏng, Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí. 0933.285.768
Khách hàng