Mascara làm cong mi vượt trội

Mascara làm cong mi vượt trội Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Mascara làm cong mi vượt trội - Angel Eyes Mascara mang đến cho bạn gái hàng mi hoàn hảo, cong đẹp tự nhiên và cuốn hút.

Angel Eyes Mascara được phát triển theo công thức sáng tạo với hình dáng bên ngoài đặc biệt thanh mảnh kết hợp cùng đầu cọ công nghệ cao; mang lại hiệu quả trang điểm tốt nhất cho hàng mi bạn gái.

Đầu chải mascara được thiết kế khác biệt so với những sản phẩm thông thường khác: các sợi lông chải có độ dài khác nhau giúp nàng dễ dàng chuốt sâu vào chân từng sợi mi, tạo nên hàng mi dày, cong vút và quyến rũ. Đôi mắt bạn gái sẽ trở nên to đẹp hơn rất nhiều khi sử dụng mascara làm cong mi vượt trội Angel Eyes Mascara.

Những thành phần dưỡng chất đặc biệt có lợi trong sản phẩm (sáp dưỡng ẩm,...) chăm sóc hàng mi của bạn một cách tốt nhất, cong vút quyến rũ nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên mềm mại.

Sản phẩm không chỉ nuôi dưỡng lông mi từ sâu bên trong; mang đến cho bạn gái hàng mi cong vút, đẹp tự nhiên mà công thức lâu phai của sản phẩm còn giữ cho lớp mascara lâu trôi, bền màu. Các nàng hoàn toàn có thể tự tin trong các hoạt động cả ngày mà không cần lo lắng lớp mascara bị trôi hay hết tác dụng.

 

Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ARTDECO; phù hợp với cả những người sở hữu đôi mắt nhạy cảm và những người đeo kính áp tròng; đặc biệt an toàn và không gây kích ứng da.

 


 


 

Giao hàng tận nơi miễn phí

Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu rách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề gì xảy ra hay xe giao đến tay khách hàng có lỗi hoặt hư hỏng, Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí. 0933.285.768


Sản phẩm liên quan

Mascara Art Couture dày dài mi
Mascara Art Couture dày dài mi
626,000₫ 495,000₫
-21%
Chuốt mi Cong và dài enesti
Chuốt mi Cong và dài enesti
173,000₫ 139,000₫
-20%
Chuốt mi Đậm dày enesti
Chuốt mi Đậm dày enesti
155,000₫ 135,000₫
-13%


Khách hàng