MẶT NẠ PEG-40_BEAUMORE

MẶT NẠ PEG-40_BEAUMORE Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Mặt nạ PEG - 40 Beaumore có kết hợp với tinh chất trắng da, vitamin E, A, và sợi collagen tổng hợp giúp ngăn ngừa quá trình tổng hợp melamin và ngưng quá trình hình thành sắc tố da. Hơn nữa, các tinh chất từ mặt nạ thúc đẩy quá trình làm trắng da, làm mờ các vết thâm, nám và trị mụn hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng

  • Sau khi rửa mặt , lấy mặt nạ đắp theo vị trí mắt, mũi, miệng đã có định dạng trên từng mặt nạ
  • Để khoảng 15-20 phút rồi tháo gỡ bỏ, rửa mặt lại với nước sạch
  • Tuần sử dụng từ 2-3 lần

Thông tin thương hiệu

Hòa nhập vào xu hướng chung của thế giới và cũng để thực hiện mong muốn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho việc tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ, nhãn hàng Beaumore đã không ngừng nỗ lực cải tiến để mang đến những sản phẩm có chất lượng cao đến tay người tiêu dùng. Vì thế, dòng mỹ phẩm mang thương hiệu Beaumore đã có một vị trí nhất định tại Hoa Kỳ với hơn 10 năm phát triển cùng với sự hợp tác của các đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trên dưới 50 năm như: Singapore, Đức, Nhật, Hàn Quốc và Đài Loan.

 


 


 

Giao hàng tận nơi miễn phí

Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu rách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề gì xảy ra hay xe giao đến tay khách hàng có lỗi hoặt hư hỏng, Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí. 0933.285.768


Sản phẩm liên quanKhách hàng