Mặt nạ tẩy tế bào chết artdeco

Mặt nạ tẩy tế bào chết artdeco Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Mặt nạ tẩy tế bào chết và dưỡng da - Peel & Care Goji Mask với chiết xuất trái Goji berry quý hiếm giúp trao đổi chất, loại bỏ tế bào chết chăm sóc da từ sâu bên trong.

Mặt nạ độc đáo Peel & Care Goji Mask thỏa mãn hai yêu cầu của da: chăm sóc da lâu dài và tái tạo bề mặt da. Mặt nạ nhẹ nhàng loại bỏ tế bào chết và làn da được chăm sóc tối ưu nhất. Nhờ hai tác động tái tạo và nuôi dưỡng da, làn da sẽ khác biệt ngay chỉ sau 5 phút sử dụng mặt nạ mịn màng và trắng trẻo.

Các Vitamin phức hợp kết hợp cùng với chiết xuất trái Goji berry cung cấp năng lượng cho làn da xám xịt mệt mỏi, duy trì độ ẩm cho da. Chiết xuất này còn giúp bảo vệ da khỏi cá tác động xấu của môi trường và cung cấp cho da những dưỡng chất cần thiết.

Mặt nạ tẩy da chết có sử dụng công nghệ cao Oxycell® không chỉ kích thích sự trao đổi tế bào, mà còn là nguồn cung cấp oxy giúp chống lão hóa da.

Dưỡng chất Vitamin E và Vani giúp nuôi dưỡng sáng da bảo vệ chống lại các tác hại của các gốc tự do. Các vitamin E được hấp thụ qua da, tăng cường độ ẩm và làm mềm da. Da được chăm sóc nhẹ nhàng nhờ nachtürlichem Hamamelis thích hợp cho da nhạy cảm. Hamamelis thấm sâu nhẹ nhàng làm se và săn chắc da cùng một lúc.

Mặt nạ là dòng mỹ phẩm cao cấp có chứa nhiều vitamin có lợi cho da. Thích hợp với mọi loại da được viện da liễu kiểm nghiệm.

Thành phần: Vitamin A, chiết xuất từ trí Goji berry, chiết xuất Vanila, vitamin E, chiết xuất cây hạt phỉ…

Dung tích: 50ml.

 


 


 

Giao hàng tận nơi miễn phí

Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu rách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề gì xảy ra hay xe giao đến tay khách hàng có lỗi hoặt hư hỏng, Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí. 0933.285.768


Sản phẩm liên quanKhách hàng