NODOL Active Dung Dịch Trị Hôi nách 80ml - Lana

NODOL Active Dung Dịch Trị Hôi nách 80ml - Lana Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Mô tả sản phẩm

Đặc điểm – Công dụng: mùi cơ thể là vấn đề thường gặp ở nhiều người, đa số là nam giới thường vận động nhiều nên mùi mồ hôi tiết nhiều hơn nữ giới. Dung dịch khử mùi & trị hôi nách NODOL Active của Mỹ Phẩm Cao Cấp Lana có khả năng khử mùi cơ thể, giảm tiết mồ hôi hiệu quả chỉ sau hai tuần sử dụng, dung dịch NODOL Active không kích ứng da, an toàn khi sử dụng. Đã có NODOL Active không phải lo mùi cơ thể làm mất sự tự tin của bạn, mạnh mẽ tự tin suốt ngày.

NODOL Active mang lại cho vùng da dưới cánh tay luôn khô ráo, thoáng mát khử mùi cơ thể chỉ trong thời gian ngắn. Nhiều người không muốn mùi hương của sản phẩm lấn át mùi nước hoa đang dùng, khác biệt với những sản phẩm thông thường khác mùi hương tinh tế nhẹ dịu trong NODOL Active tạo cho bạn cảm giác thoải mái xóa tan mùi mồ hôi trên cơ thể bạn.

Thành phần công thức có trong NODOL Active tạo cho bạn cảm giác mát lạnh tức thì ngay lần đầu sử dụng, khả năng khử mùi và ngăn tiết mồ hôi của dung dịch NODOL Active có tác dụng kéo dài suốt 24 tiếng hơn những sản phẩm thông thường chỉ duy trì trong thời gian ngắn. Đây cũng là điểm đặc trưng của dung dịch NODOL Active khả năng duy trì sự tinh sạch suốt 24 tiếng, cảm giác mát lạnh khô thoáng. NODOL Active là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi người.

Mỹ phẩm Cao cấp LANA: sản xuất bằng công nghệ tối tân với chất lượng vượt trội. Đội ngũ Bác Sĩ – Dược Sĩ hàng đầu nghiên cứu, phát minh các chế phẩm hoàn hảo nhất theo tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế CGMP.

Mỹ phẩm Cao cấp LANA nâng niu và chăm sóc làn da tinh khôi tuyệt hảo với chiết xuất Thảo dược, Hoa quả thiên nhiên.

 


 


 

Giao hàng tận nơi miễn phí

Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu rách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề gì xảy ra hay xe giao đến tay khách hàng có lỗi hoặt hư hỏng, Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí. 0933.285.768
Khách hàng