Nước hoa hồng Remine Collagen enesti

Nước hoa hồng Remine Collagen enesti Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Nước hoa hồng Enesti Remine Collagen+ Oligo giúp thu nhỏ, làm se khít lỗ chân lông, khôi phục độ cân bằng pH tự nhiên của làn da và chúng cũng đóng vai trò như một lớp bảo vệ cho làn da, tránh sự ảnh hưởng của các tạp chất có hại từ môi trường bên ngoài. Sản phẩm còn có tác dụng dưỡng ẩm, ngăn ngừa lông mọc ngược do có thành phần bao gồm chất tẩy tế bào chết nhẹ. Với làn da nhờn, toner giúp loại bỏ lượng dầu dư thừa và thu nhỏ những khoảng trống di động giữa các tế bào da nhờ đó làn da trở nên sạch mịn, không bị dính ướt. Collagen trong sản phẩm phát huy tối đa nhằm ngăn ngừa lão hóa và cải thiện nếp nhăn, cho bạn làn da căng mịn hồng hào. 

Kết quả hình ảnh cho Nước hoa hồng Remine Collagen enesti

Công dụng: Không phải ngẫu nhiên mà nước hoa hồng được sử dụng để chăm sóc da như một bước căn bản. Bởi chúng có rất nhiều lợi ích như thu nhỏ, làm se khít lỗ chân lông, khôi phục cộ cân bằng pH tự nhiên của làn da và chúng cũng đóng vai trò như một lớp bảo vệ cho làn da của bạn, tránh sự ảnh hưởng của các tạp chất có hại từ môi trường bên ngoài, toner còn có tác dụng dưỡng ẩm, ngăn ngừa lông mọc ngược do có thảnh phần bao gồm chất tẩy tế bào chết nhẹ. Nếu bạn có làn da nhờn, toner cũng sẽ giúp loại bỏ lượng dầu dư thừa và thu nhỏ những khoảng trống di động giữa các tế bào da, làm se khít lỗ chân lông và nhờ đó, bạn cũng sẽ cảm thấy da mình sạch và không bị dính ướt khó chịu.Cùng với collagen phát huy tối đa nhằm ngăn ngừa lão hóa và cải thiện nếp nhăn,cho bạn làn da căng mịn hồng hào.

 

Sử dụng: Sau khi rửa mặt sạch và lau khô,lấy 1lượng nước hoa hồng vừa đủ ra tay thoa đều và vỗ nhẹ trên mặt  .Nên sử dụng vào buổi sáng và tối.

Dung tích : 150ml

Xuất xứ: Hàn Quốc

 

Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất

 


 


 

Giao hàng tận nơi miễn phí

Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu rách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề gì xảy ra hay xe giao đến tay khách hàng có lỗi hoặt hư hỏng, Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí. 0933.285.768
Khách hàng