Nước sơn móng tay BeauMore màu đỏ vải thiều

Nước sơn móng tay BeauMore màu đỏ vải thiều Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Nước sơn móng tay BeauMore Nail Polish màu đỏ vải thiều 14ml

Nước sơn móng tay BeauMore Nail Polish sẽ giúp bạn có bộ móng khỏe mạnh với nhiều dưỡng chất cần thiết. Ngoài ra, sản phẩm với màu sắc phù hợp xu hướng thời trang sẽ giúp đôi bàn tay bạn thêm đáng yêu và sống động hơn.

Hướng dẫn sử dụng
• Sau khi sơn, để khô trong vòng từ 3-5 phút
• Tránh để trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời

Thông tin thương hiệu
Hòa nhập vào xu hướng chung của thế giới và cũng để thực hiện mong muốn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho việc tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ, nhãn hàng Beaumore đã không ngừng nỗ lực cải tiến để mang đến những sản phẩm có chất lượng cao đến tay người tiêu dùng. Vì thế, dòng mỹ phẩm mang thương hiệu Beaumore đã có một vị trí nhất định tại Hoa Kỳ với hơn 10 năm phát triển cùng với sự hợp tác của các đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trên dưới 50 năm như: Singapore, Đức, Nhật, Hàn Quốc và Đài Loan.

 


 


 

Giao hàng tận nơi miễn phí

Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu rách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề gì xảy ra hay xe giao đến tay khách hàng có lỗi hoặt hư hỏng, Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí. 0933.285.768
Khách hàng