NƯỚC TẨY TRANG MẮT VÀ MÔI GENTLE

NƯỚC TẨY TRANG MẮT VÀ MÔI GENTLE Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Nước Tẩy Trang Mắt & Môi L'Oreal Gentle 125ml

Khi nhu cầu trang điểm của chị em ngày càng tăng cao thì làn da cũng sẽ bị ảnh hưởng nhiều hơn, việc thường xuyên sử dụng mỹ phẩm sẽ khiến lỗ chân lông bị bít, làn da không được hít thở thì làn da ngày càng trở nên xỉn màu thậm chí gây ra các tình trạng lão hóa da sớm hơn. Chính vì thế việc tẩy trang hằng ngày để bảo vệ làn da khỏi những tình trạng này là rất quan trọng.


Công dụng

- Tẩy trang và làm sạch da hoàn toàn: Nhẹ nhàng loại bỏ hoàn toàn lớp trang điểm trên vùng mắt và môi, ngay cả đối với lớp trang điểm không trôi như mascara, phấn mắt. 


- Nhẹ nhàng làm sạch: Phù hợp cho cả làn da nhạy cảm. 

- Vùng da mắt và môi được làm sạch. Lớp trang điểm được loại bỏ hoàn toàn.

L'Oreal Gentle được tích hợp những công thức độc đáo, giàu Pro-Vitamin, nhẹ nhàng nhưng triệt để loại bỏ hết những lớp trang điểm tại vùng môi và mắt, có thể dùng cho người đeo kính áp tròng.

- Được kiểm nghiệm chặc chẻ bởi các nhà nghiên cứu đến từ thương hiệu L’OREAL. Nhẹ nhàng làm sạch hiệu quả các bụi bẩn và lớp trang điểm trên da, đặc biệt các bạn có làn da nhạy cảm cũng không hề lo ngại khi sử dùng sản phẩm này nhé.

Phù hợp
- Thích hợp với mọi làn da, đặc biệt là da nhạy cảm.

 

Hướng dẫn sử dụng

- Muốn nước tẩy trang L'Oreal có hiệu quả trước hết bạn phải biết kết hợp cùng bông tẩy trang, chọn loại bông tẩy trang phù hợp với mình nhất. Có 3 loại bông tẩy trang chuyên dụng là: Bông vòng, bông gồn và bông vuông. Khi các bạn sử dụng nước tẩy trang cho mắt và môi L'Oreal Gentle tốt nhất nên chọn loại bông vòng vì nó rất thích hợp cho vùng da quanh mắt và môi.

- Tiếp theo là thấm nước tẩy trang vừa đủ ra miến bông và nhẹ nhàng tẩy trang cho từng vùng mà bạn muốn loại bỏ lớp trang điểm.

- Cuối cùng là đi rữa mặt và cảm nhận làn da mịn màng.

Chú ý:

- Không nên làm dụng nước tẩy trang quá nhiều.

- Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và nhiệt độ cao.

 


 


 

Giao hàng tận nơi miễn phí

Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu rách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề gì xảy ra hay xe giao đến tay khách hàng có lỗi hoặt hư hỏng, Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí. 0933.285.768
Khách hàng