PHẤN NƯỚC MỊN DA TRUE MATCH

PHẤN NƯỚC MỊN DA TRUE MATCH Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Phấn Nước Mịn Da L'oreal True Match (30ml) với thành phần chứa Hyaluronic Acid cùng với các hạt màu siêu mịn sẽ mang đến cho bạn lớp nền mịn màng, tự nhiên và không bóng dầu suốt cả ngày. Ngoài ra độ chống nắng SPF17 giúp bảo vệ da trước ánh nắng mặt trời. Đây là sản phẩm kem nền hoàn hảo đa công dụng được nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho làn da châu Á, tạo lớp trang điểm mịn màng cho làn da tỏa sáng.

Phấn Nước Mịn Da L'oreal True Match (30ml)

Thông tin sản phẩm

Phấn Nước Mịn Da True Match L'oreal là dạng kem nền trang điểm siêu mịn tông màu sáng mang lại cho bạn làn da mịn màng và đều màu.

Thành phần và công dụng

L'oreal True Match có dạng lỏng, không ánh nhũ. Thành phần chứa Hyaluronic Acid tăng cường độ ẩm cho làn da suốt cả ngày cùng với các hạt màu siêu mịn mang lại độ che phủ tối đa và giúp da bạn mịn màng thật tự nhiên. Sản phẩm kiềm dầu tối ưu, không tạo độ bóng dầu trên da mặt. Độ chống nắng tích hợp trong kem còn giúp bạn bảo vệ làn da tránh khỏi các tác động xấu từ môi trường bên ngoài. Sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng trên da, không gây tắc nghẽn lỗ chân lông

Loại da phù hợp

Sản phẩm dùng cho mọi loại da

Màu sắc đa dạng

Sản phẩm có màu sắc đa dạng với tông màu vàng sáng cho bạn dễ lựa chọn để phù hợp với màu da của mình.

Phấn Nước Mịn Da L'oreal True Match (30ml)

Mẫu 1: G1

Mẫu 2: G3

Mẫu 3: N1

Mẫu 4: R2

Hướng dẫn sử dụng

Lấy lượng kem trang điểm vừa đủ, dùng bông phấn hoặc cọ thoa đều khắp mặt để tạo lớp nền trang điểm mịn mượt. Có thể kết hợp với phấn nền mịn da che khuyết điểm True Match để lớp nền tự nhiên hoàn hảo.

 


 


 

Giao hàng tận nơi miễn phí

Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu rách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề gì xảy ra hay xe giao đến tay khách hàng có lỗi hoặt hư hỏng, Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí. 0933.285.768
Khách hàng