Serum dưỡng tóc 75ml (Bưởi - Dầu Dừa - Olive) - Thorakao

Serum dưỡng tóc 75ml (Bưởi - Dầu Dừa - Olive) - Thorakao Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Serum Dưỡng Tóc (Bưởi - Dầu Dừa - Olive - Hướng Dương) 75ml

Từ xa xưa người Việt Nam đã biết sử dụng Tinh Dầu Dừa như là một loại dưỡng chất thiên nhiên giúp mềm mại theo thời gian.

Ngày nay trên toàn thế giới cũng đã sử dụng Tinh Dầu Dừa để làm các sản phẩm chăm sóc cho tóc và da.

Serum dưỡng tóc Thorakao đã ứng dụng đặc tính tuyệt vời của tinh dầu dừa và có sự sáng tạo, kết hợp với tinh dầu Bưởi và dầu Olive để giúp nuôi dưỡng tận gốc chân tóc làm tóc dễ dàng mọc trở lại, giảm rụng tóc, giúp bạn có mái tóc óng mượt tươi trẻ tự nhiên.

Hướng dẫn sử dụng:

Lắc đều dung dịch trong chai để có nhủ tương, đồng nhất trước khi sử dụng. Ấn van xịt đều lên tóc, khi đó bạn sẽ thấy được sự mát dịu của các chất chiết thiên nhiên. Sau đó, dùng tay massage nhẹ da đầu để tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt chất hoạt động hữu hiệu. Nên sử dụng hằng ngày để thấy hiệu quả tốt nhất.

Thành phần chính:

- Hướng dương (Helianthus annuus seed oil) Giàu nguồn Vitamin e; chất làm mềm, dưỡng ẩm, nuôi dưỡng và làm mềm da.

- Dừa (Cocos nucifera fruit extract) Giúp giảm sự mất protein tự nhiên trong tóc bị hư tổn. Thúc đẩy tăng trưởng tóc, có chứa Vitamin E và giúp sửa chữa tóc bị hư hại. Hàm lượng chất béo trung tính cao (60% chất béo trung tính) và cũng có thể trong axit Lauric, một lượng 12-cacbon lipid đủ nhỏ để xâm nhập các lớp biểu bì của tóc của bạn. Liên kết với cấu trúc protein tự nhiên của tóc, do

- Ô-liu (Olea europaea fruit oil/Hydrogenated olive oil myristyl esters/Olive oil esters) Giàu chất làm mềm trong axit oleic, rất có lợi cho da. Được sử dụng trong các chế phẩm chăm sóc da từ hàng ngàn năm trước để làm mềm, mịn da.

- Bưởi (Citrus maxima rutaceae - peel extract) Có đặc tính chống oxy hóa và làm sạch. Tuyệt vời cho da đầu nhờn, thúc đẩy sự phát triển tóc khỏe mạnh, và cũng có thể giúp làm giảm tình trạng da đầu ngứa.

Công thức:

Cyclotetrasiloxane, Cocos nucifera fruit extract, Citrus maxima rutaceae - peel extract, Citrus sinensis rutaceae - peel extract, Dimethicone, Olea europaea fruit oil, Helianthus annuus seed oil, Menthol, Cyclopentasiloxane.

 


 


 

Giao hàng tận nơi miễn phí

Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu rách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề gì xảy ra hay xe giao đến tay khách hàng có lỗi hoặt hư hỏng, Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí. 0933.285.768
Khách hàng