Serum dưỡng trắng da Artdeco

Serum dưỡng trắng da Artdeco Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Serum dưỡng trắng da - SOS Skin Balancing Cure dạng viên nang có tác dụng dưỡng trắng sáng da, đặc trị cho da nhạy cảm kích ứng, mệt mỏi, làm dịu các vùng da kích ứng.

Làn da nhạy cảm rất khó chăm sóc vì rất dễ kích ứng và nổi mụn, khó trang điểm vì thế nếu muốn chăm sóc loại da này bạn cần sử dụng loại serum dành riêng cho nó.

SOS Skin Balancing Cure là một dạng serum dưỡng da với dạng viên nang bôi ngoài da đặc trị cho làn da mệt mỏi, nhạy cảm, dễ kích ứng làm dịu các vùng da hiệu quả trắng sáng mỗi ngày.

Thành phần của serum có chứa 99% tinh dầu tự nhiên Glycyrrhiza Glabra cung cấp và chống mất ẩm tự nhiên của da.  

Defensil ® và hạt cải giúp cân bằng da hiệu quả, bổ sung độ ẩm cho da. Loại bỏ bớt bã nhờn và cung cấp độ ẩm vừa phải, làm thoáng mà không hề khô da.

SOS Skin Balancing Curethuộc dòng mỹ phẩm cao cấp của thương hiệu Artdeco đến từ Đức dạng viên nang đặc trị cho da nhạy cảm dưỡng da trắng sáng, nuôi dưỡng các tế bào da khỏe mạnh.

Thành phần: Tinh dầu tự nhiên Glycyrrhiza Glabra, Defensil ® và hạt cải…

Dung tích: 21 viên nang

 


 


 

Giao hàng tận nơi miễn phí

Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu rách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề gì xảy ra hay xe giao đến tay khách hàng có lỗi hoặt hư hỏng, Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí. 0933.285.768
Khách hàng