Serum nâng cơ Artdeco

Serum nâng cơ Artdeco Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Serum nâng cơ - Intensive Lifting Serum có tác dụng chống nhăn, tăng cường độ đàn hồi cho da, kích thích tổng hợp collagen, chống lão hóa và bảo vệ da.

Serum nâng cơ mặt với dạng huyết thanh chuyên sâu với ba tác dụng chống lão hóa, giảm nếp nhăn kích thích tổng hợp collagen.

Các thành phần độc quyền Syn®Ake và Gatuline có trong serum dưỡng da chống nhăn và tăng cường độ đàn hồi cho da. Các nếp nhăn được giãn nở, bề mặt da trơn láng mềm mịn cà đầy sức sống.

Hoạt chất Dakaline kích thích tổng hợp collagen tự nhiên và bảo vệ da. Các thành phần collagen được tổng hợp giúp sản sinh ra các tế bào mới, da khỏe mạnh. Với dưỡng chất thẩm thấu sâu giúp những đường nét của khuôn mặt trông sắc nét chặt chẽ và khỏe mạnh hơn.

Hyaluronic acid có trong các dòng mỹ phẩm cao cấp cung cấp độ ẩm tối ưu giúp da mềm mượt. Thành phần này len lỏi vào sâu bên trong của lớp da giúp nuôi dưỡng da tăng cường độ ẩm chuyên sâu. Các vết nứt hay khô trên da sẽ được lấp đầy khiến da căng mịn có cái nhìn tươi mới trẻ trung hơn.

Thành phần: Syn®Ake, Dakaline, Gatuline expression, Low-Molecular, Hyaluronic acid.

Dung tích: 30ml

 


 


 

Giao hàng tận nơi miễn phí

Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu rách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề gì xảy ra hay xe giao đến tay khách hàng có lỗi hoặt hư hỏng, Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí. 0933.285.768
Khách hàng