Son bóng nhũ phản sáng Artdeco

Son bóng nhũ phản sáng Artdeco Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Son bóng giúp làn môi căng mọng mượt mà, son nhũ chứa các hạt nhũ nhỏ li ti cho làn môi lấp lánh quyến rũ. Son bóng nhũ phản sáng - Glamour Gloss là sự kết hợp của son bóng và son nhũ 1 lựa chọn hoàn hảo cho quý cô sành điệu.

Các hạt nhũ lấp lánh có trong son bóng Glamour Gloss phản xạ ánh sáng, khi thoa lên môi chất sáp cho cảm giác nhẹ mượt còn thành phần nhũ cho làn môi căng mọng, mang lại cho làn môi bạn vẻ lung linh huyền ảo, ánh lên ánh nhìn quyến rũ căng của bờ môi ngọt ngào. Đây là loại son tuyệt vời cho buổi tuổi giúp bạn thêm phần nổi bật.

Son bóng với độ màu từ trung tính đến màu rực rỡ cùng với độ bao phủ tuyệt vời giúp bạn trang điểm nhiều phong cách và cá tính.

Son Glamour Gloss tích hợp đầu cọ chuyên biệt, dễ sử dụng, tô son chính xác.

Được đánh giá là loại son bóng tốt nhất trong dòng mỹ phẩm cao cấp của thương hiệu Artdeco son Glamour Gloss đang ngày càng được phái đẹp trên thế giới ưa chuộng và tin dùng.

 


 


 

Giao hàng tận nơi miễn phí

Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu rách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề gì xảy ra hay xe giao đến tay khách hàng có lỗi hoặt hư hỏng, Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí. 0933.285.768
Khách hàng