Son bóng nhũ siêu nhỏ Artdeco

Son bóng nhũ siêu nhỏ Artdeco Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Son bóng giúp tăng độ gợi cảm và quyến rũ cho đôi môi. Làn môi của bạn càng lấp lánh thì càng quyến rũ. Son bóng nhũ siêu nhỏ - Glam Star Lip Gloss với các hạt nhũ lóng lánh giúp tô điểm cho làn môi của bạn.

Với kết cấu là các hạt nhũ nhỏ li ti lấp lánh mềm mịn và đều nhau đem lại cho môi bạn vẻ quyến rũ tuyệt vời. Đôi môi bạn sẽ tỏa sáng đồng thời trở nên căng mọng hơn.

Son bóng có chứa các thành phần dưỡng ẩm và thành phần tăng độ bóng cho môi.

Sự kết hợp của son bóng cùng nhũ sẽ tạo nên 1 hiệu ứng tuyệt vời cho những quý cô sành điệu. Nó còn tuyệt hơn khi bạn sử dụng loại son hạt nhũ lấp lánh này trong các bữa tiệc - nổi bật và cá tính.  

Glam Star Lip Gloss hoàn toàn có thể kết hợp với son môi để lớp son môi của bạn hoản hảo tuyệt đối. Với 3 màu ánh nhũ để bạn lựa chọn phù hợp với từng loại trang phục và hoàn cảnh.

Nếu bạn đang muốn tìm 1 loại son vừa dưỡng ẩm vừa tạo độ bóng, lên màu đẹp và có nhũ thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hào cho bạn. Glam Star Lip Glosslà loại mỹ phẩm cao cấp giúp bạn tỏa sáng mọi lúc mọi nơi.

 


 


 

Giao hàng tận nơi miễn phí

Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu rách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề gì xảy ra hay xe giao đến tay khách hàng có lỗi hoặt hư hỏng, Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí. 0933.285.768
Khách hàng