Son dưỡng tái tạo và bảo vệ môi tốt với SPF 20 Artdeco

Son dưỡng tái tạo và bảo vệ môi tốt với SPF 20 Artdeco Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Son dưỡng tái tạo và bảo vệ môi tốt với SPF 20 - Protection Lip Balm SPF 20 có tác dụng dưỡng môi toàn diện và bảo vệ môi khỏi tác động của nắng mặt trời.

Bước đầu tiên khi trang điểm môi đó là cần phải tô lớp son dưỡng vì lớp dưỡng có tác dụng bảo vệ bờ môi, dưỡng môi mềm mịn không bong tróc nứt nẻ. Protection Lip Balm SPF 20 là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn vì tác dụng 2 trong 1 của nó.

Làn  da môi khá mỏng và nhạy cảm vì thế rất dễ bị tổn thương do nắng mặt trời và lão hóa sớm. Son dưỡng môi với chỉ số chống nắng SPF 20 có tác dụng bảo vệ bờ môi mỏng chống lại tác hại của tia UVA và UVB.

Thành phần son dưỡng có chứa tinh dầu cọ có tác dụng làm mềm và tái tạo làn môi. Ngoài ra tinh dầu cọ kết hợp Vitamin E sẽ giúp môi được tái tạo khi bị tổn thương gây ra do tia UV.

Dạng sáp của môi tự nhiên như sáp candelilla tạo thành một màng bảo vệ dịu dàng chống lại sự mất độ ẩm của môi.

Tinh dầu Bisabolol chiết xuất từ hoa cúc dại có tác dụng chống viêm, giảm kích ứng và làm dịu bờ môi căng rát nứt nẻ.

 

Protection Lip Balm SPF 20 là một dòng mỹ phẩm cao cấp của thương hiệu ARTDECO có mùi hương vanilla tinh tết giúp lưu lại hương thơm ngọt ngào cho môi, dưỡng và bảo vệ môi toàn diện. 

 


 


 

Giao hàng tận nơi miễn phí

Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu rách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề gì xảy ra hay xe giao đến tay khách hàng có lỗi hoặt hư hỏng, Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí. 0933.285.768
Khách hàng