SON MÀU ÁNH NHŨ LÂU PHAI CARESSE

SON MÀU ÁNH NHŨ LÂU PHAI CARESSE Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
L'Oréal ra đời vào năm 1909 và là một trong những công ty mỹ phẩm lớn nhất thế giới, có trụ sở chính tại Clichy, Hauts-de-Seine, Pháp. Không chỉ là một thương hiệu luôn cho ra đời những dòng sản phẩm trang điểm, chăm sóc da, chăm sóc tóc...được yêu thích, L'Oréal còn đi sâu vào lĩnh vực da liễu, kỹ thuật mô, dược phẩm và sở hữu những bằng sáng chế công nghệ Nano hàng đầu tại Mỹ. Chính vì thế, mọi sản phẩm của L'Oréal đều được ứng dụng công nghệ mới nhất với chất lượng cao nhất nhằm mang đến lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng.

Là một thương hiệu toàn cầu, L'Oréal đã thực hiện sứ mệnh mang đến vẻ đẹp cho mọi người trên toàn thế giới. Các dòng sản phẩm của L'Oréal đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc cá nhân, từ chăm sóc da, chăm sóc tóc đến trang điểm, và phù hợp với mọi làn da. Bạn có thể chọn ngay sản phẩm làm đẹp tuyệt vời từ L'Oréal Paris tại Evashop Vietnam.

Son màu ánh nhũ lâu phai Caresse - L'Oréal là sự kết hợp giữa khả năng dưỡng ẩm bảo vệ môi của son dưỡng, màu sắc tuyệt đẹp của son lì và vẻ lấp lánh rạng rỡ của son bóng. Tất cả được hòa trộn thật tự nhiên để mang đến cho làn môi của bạn vẻ đẹp tinh tế nhất.

Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

 Sắc môi tự nhiên 604

Cam hiện đại 501

 

Hồng đào đáng yêu 502

 

 

Sắc hoa hồng 404

 

 

Đỏ ngọc ruby 301

  

 


 


 

Giao hàng tận nơi miễn phí

Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu rách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề gì xảy ra hay xe giao đến tay khách hàng có lỗi hoặt hư hỏng, Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí. 0933.285.768
Khách hàng