Son môi chống nhăn Artdeco

Son môi chống nhăn Artdeco Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Son môi chống nhăn - High Performance Lipsticks được thiết kế quyến rũ, mang phong cách sang trọng với kết cấu dẻo dai, sáng và thanh lịch với màu son đặc biệt mềm mại, huyền ảo và quyến rũ.

Nhờ công nghệ chuỗi peptide Maxi Lip (chuỗi peptide mô phỏng sinh học tổng hợp, kích thích tăng sản sinh ra collagen và hyuralonic acid có tác dụng giữ nước, tăng độ bám của son và đặc biệt mịn màng) tăng kết cấu cho làn môi, làm đầy các nếp nhăn giúp môi trông mượt mà hơn.

Dưỡng chất Panthenol và Vitamin E có trong  son môi giúp giữ ẩm và nuôi dưỡng môi mang lại độ ẩm mềm mịn phù hợp cho làn môi thô ráp và nếp nhăn do tia tử ngoại và khô da.

Dòng son môi chống nhăn này có rất nhiều màu khác nhau khoảng 23 gam màu son với kết cấu màu sắc sáng lấp lánh, làm nổi bật đôi môi một cách hoàn hảo, thỏa mãn mọi phong cách từ kín đáo, tự nhiên cho tới ấn tượng.

Dòng son môi chống nhăn hiện nay trên thị trường chưa xuất hiện nhiều đi đầu trong dòng    mỹ phẩm cao cấp về dòng son chống nhăn High Performance Lipsticks  làm hài lòng tất cả các quý cô. Nổi bật, quyến rũ và hoàn toàn an toàn.

 


 


 

Giao hàng tận nơi miễn phí

Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu rách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề gì xảy ra hay xe giao đến tay khách hàng có lỗi hoặt hư hỏng, Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí. 0933.285.768
Khách hàng