Son nền dạng thỏi với phức hợp chống lão hóa Artdeco

Son nền dạng thỏi với phức hợp chống lão hóa Artdeco Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Son nền dạng thỏi với phức hợp chống lão hóa Lifting Lip Stylo được sử dụng như một lớp son lót chống lão hóa dịu nhẹ cho đôi môi.

Lifting Lip Stylo là sản phẩm đặc biệt cho môi của bạn gái, làm nền cho màu sắc son rạng rỡ, lâu phai.

Với công thức từ lụa tơ tằm và các thành phần chống lão hóa đặc biệt, Lifing Lip Stylo giúp nuôi dưỡng, làm mềm môi; mang đến cho các nàng đôi môi mềm mại, đẹp dịu dàng.

Chiết xuất từ dầu dừa trong thành phần son môi có tác dụng làm mờ nếp nhăn và dưỡng ẩm môi, cho đôi môi luôn căng mọng và tràn đầy sức sống.

Bên cạnh đó, Hyaluaronic Acid cũng giúp môi trở nên căng mọng nhờ khả năng giữ nước; Phytosqualane chiết xuất từ dầu Olive bảo vệ môi khỏi sự mất nước; dầu Jojoba nuôi dưỡng đôi môi mềm mại và Vitamin E giúp môi tránh khỏi những tác động xấu từ môi trường.

Sản phẩm son nền dạng thỏi thuộc mỹ phẩm cao cấp Artdeco, không chỉ có tác dụng dưỡng ẩm môi mà còn bảo vệ môi khỏi các tác động xấu của môi trường và chống lão hóa hiệu quả.

Thành phần: dầu dừa, dầu Jojoba, Hyaluaronic Acid, dầu Olive, Vitamin E…

 


 


 

Giao hàng tận nơi miễn phí

Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu rách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề gì xảy ra hay xe giao đến tay khách hàng có lỗi hoặt hư hỏng, Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí. 0933.285.768
Khách hàng