Son thỏi Coreana Vita Liptick

Son thỏi Coreana Vita Liptick Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Son thỏi Vita Color Lipstick được chiết xuất từ hạt Macadamia kết hợp cùng với một loại vitamin rất có lợi cho trong việc dưỡng môi như: vitamin A, vitamin C và vitamin E. Nhờ tổng hợp nhiều dưỡng chất nên son có tác dụng  dưỡng môi rất cao.

Dòng son thỏi Vita Color Lipstick là một dòng son mới nhất của mỹ phẩm tổng hợp. Đa dạng màu sắc và hương vị, chất lượng son đã được cải thiện đáng kể ra mắt với 10 tone màu phong phú hấp dẫn. giúp bạn có nhiều lựa chọn khi sử dụng.

Dòng son là phiên bản mới được nâng cấp đáng kể. Khả năng dưỡng ẩm cực tốt, giúp cho đôi môi bạn được mềm mịn,  giúp gương mặt bạn tràn đầy sức sống hơn. Tăng thêm 1 chút độ bóng cho bề mặt môi hoàn hảo hơn.

Đặc biệt dòng son này được mỹ phẩm skinfood rất chú trọng về độ giữ màu tốt hơn và độ dàn trải đều son trên môi rất tốt.

Son thỏi Vita Color Lipstick của skinfood có 2 dòng  nổi bật : Matte & Gloss

 

Các màu của son thỏi vita color lipstick của skinfood

Các màu của son thỏi vita color lipstick của skinfood

 

Ưu điểm của son

 

Son có màu sắc vô cùng hoàn hảo, đa dạng về màu sắc. Son màu trong thời gian rất lâu: 8 tiếng. Sau khi dùng son ra ngoài bạn hoàn toàn có thể thoải mái ra ngoài hoạt động làm việc mà. Son có độ dưỡng cao, lì, son được hoàn toàn sử dụng các nguyên liệu có trong thiên nhiên nên không có chì trong sản phẩm, an toàn cho bạn khi dùng.

 

Đặc điểm của son

 

Son Vita Color LipStick của skinfood  là son thỏi dạng sáp, hôp son được thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt.

Son Vita Color Lipstick có 10 màu, 10 hương vị để bạn có thể lựa chọn : son các các màu như: hồng, đỏ, cam từ đậm đến nhạt

Loại 1: Vita Color Lipstick - Milky Rose (PK10)

Loại 2: Vita Color Lipstick - Vanilla Pink (PK04)

Loại 3: Vita Color Lipstick - Cherry Drink (RD01)

Loại 4: Vita Color Lipstick - Energy Coral (OR03)

Loại 5: Vita Color Lipstick - Sakura Peach (PK03)

Loại 6: Vita Color Lipstick - Live Pink (PK02)

Loại 7: Vita Color Lipstick -  Grapefruit TokTok (OR02)

Loại 8: Vita Color Lipstick  - Milky Coral (CR03)

Loại 9: Vita Color Lipstick - Live Orange (OR01)

Loại 10: Vita Color Lipstick - Dorothy Berry (PK01)

 

Son Vita Color Lipstick có dung lượng : 4.5g

 

Son thỏi vita color lipstick của skinfood giúp môi bạn đẹp hơn

Son thỏi vita color lipstick của skinfood giúp môi bạn đẹp hơn

 

Cách lựa chọn son môi hợp lý nhất

Chọn son môi theo thời gian: Màu sắc cho ban ngày: Nên chọn màu sáng và nhạt có pha chút ánh nhũ như màu đào, màu hồng đậm, hồng nhạt, màu berry, màu be. Tránh bất cứ màu tối  bởi son sẽ khiến cho môi bạn thâm hoặc sậm màu không được tươi sắc.

Màu sắc cho ban đêm: Vào buổi tối những gam màu cho buổi tối: Nên chọn gam màu nổi bật như màu đỏ tươi, hồng tươi, màu tím vừa, màu be. Nếu chọn gam màu sáng thì nên đánh mắt đơn giản và ít màu.

 


 


 

Giao hàng tận nơi miễn phí

Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu rách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề gì xảy ra hay xe giao đến tay khách hàng có lỗi hoặt hư hỏng, Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí. 0933.285.768
Khách hàng