Sữa dưỡng thảo dược Xơ-yun Enesti

Sữa dưỡng thảo dược Xơ-yun Enesti Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Câu chuyện Xơ-yun: Thủa xưa tại nước Uol cổ ở Trung Quốc có nàng Tây Thi gương mặt sáng tựa ngọc. Cách chăm sóc da mặt của Tây Thi được dùng trong hoàng cung cho các cung tần mỹ nữ. Trong sách Đông Y Bảo Giám, các thành phần theo cách điều trị Tây Thi gồm : Đậu xanh, bạch chi, nhân sâm, mật ong, Bletilla Striata Root, Trichosanthes Kirilowii Root, Pogostemon Cablin Leaf, Cimicifuga Racemosa Root, Paeonia Albiflora Root... là các thành phần thảo dược đặc trị cho da. Hiệu quả là đặc trị các vấn đề về da như nám, mụn. Qua việc tái tạo và ổn định tế bào chống lão hoá da. Bộ dưỡng da Xơ Yun được sản xuất theo cách chăm sóc da mặt của Tây Thi. Hãy cảm nhận một làn da sáng trắng tươi với bộ dưỡng Xơ Yun!!

Công dụng:

Sữa dưỡng thảo dược được sản xuất theo cách chăm sóc da mặt của Tây Thi, các thành phần bao gồm: Đậu xanh, bạch chi, nhân sâm, mật ong, Bletilla Striata Root, Trichosanthes Kirilowii Root, Pogostemon Cablin Leaf, Cimicifuga Racemosa Root, Paeonia Albiflora Root... là các thành phần thảo dược đặc trị cho da. Hiệu quả là đặc trị các vấn đề về da như nám, mụn, tái tạo và ổn định tế bào chống lão hóa da. 

Sử dụng: Buổi sáng (có thể dùng buổi tối)sau khi dùng nước hoa hồng.

Lấy lượng vừa đủ ra tay, chấm nhẹ lên mặt và thoa đều lên mặt theo kết cấu da, từ dưới lên trên.

Dung tích: 130ml

Xuất xứ: Hàn Quốc

Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất

 


 


 

Giao hàng tận nơi miễn phí

Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu rách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề gì xảy ra hay xe giao đến tay khách hàng có lỗi hoặt hư hỏng, Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí. 0933.285.768
Khách hàng