Sữa rửa mặt Day-to-day Chanh và Trà Xanh enesti

Sữa rửa mặt Day-to-day Chanh và Trà Xanh enesti Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Chanh và trà xanh từ lâu được biết đến như 1 mỹ phẩm tự nhiên cung cấp Vitamin C cho làn da sáng trắng, loại sạch dầu nhờn cho da.Cùng với lớp bọt xốp mềm và không gây kích ứng sẽ dễ dàng làm da sạch và bảo vệ làn da của bạn 1 cách tối ưu nhất!  

Với sự kết hợp của cả trà xanh và chanh nên chúng tôi tin chắc sản phẩm sẽ đem đến cho bạn làn da trắng sáng tự tin suốt cả ngày!

Sữa rửa mặt DaytoDay chanh và trà xanh của thương hiệu Enesti giúp bạn có làn da sạch, sáng mịn và trắng sáng không tì vết.

Kết quả hình ảnh cho Sữa rửa mặt Day-to-day Chanh và Trà Xanh enesti

Hướng dẫn sử dụng

  • Làm ướt mặt, lấy một lượng sữa vừa đủ ra tay
  • Tạo bọt, xoa nhẹ lên mặt, mát xa đều và rửa sạch bằng nước

 

Thông tin thương hiệu
Enesti là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Hàn Quốc. Với mong muốn mang đến sự chăm sóc tốt nhất cho làn da của phái đẹp, Enesti đã nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm tuyệt hảo với giá thành hợp lý và đặc biệt phù hợp với vẻ đẹp Á châu. Chính bởi vậy, từ mascara, son dưỡng môi cho đến các sản phẩm chăm sóc da của Enesti đều nhận được sự tin dùng của phái đẹp châu Á và tại nhiều nước trên thế giới. 

Kết quả hình ảnh cho Sữa rửa mặt Day-to-day Chanh và Trà Xanh enesti

 


 


 

Giao hàng tận nơi miễn phí

Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu rách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề gì xảy ra hay xe giao đến tay khách hàng có lỗi hoặt hư hỏng, Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí. 0933.285.768
Khách hàng