Sữa rửa mặt hạt mơ Beaumore Scrub Foam Cleansing White 200g

Sữa rửa mặt hạt mơ Beaumore Scrub Foam Cleansing White 200g Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Sữa rửa mặt hạt mơ Beaumore Scrub Foam Cleansing White 200g

ĐIỂM NỔI BẬT :

► Thương hiệu : Beaumore

► Nguyên liệu nhập khẩu tại Hàn Quốc và đóng gói tại Việt Nam

► Chiết xuất từ hạt quả mơ và thành phần tạo trắng

► Làm sạch, loại bỏ tế bào chết

► Tái sinh da, cho da trắng mịn, mềm mại.

CÔNG DỤNG :

Sữa rửa mặt hạt mơ Beaumore Scrub Foam Cleansing White 200g được chiết xuất từ hạt quả mơ và thành phần tạo trắng, có tác dụng cung cấp độ ẩm, loại bỏ tế bào chết, các chất bám bẩn trên da đồng thời giúp tái sinh da và làm cho da trắng mịn màng, mềm mại.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :
• Làm ướt da, cho một lượng vừa đủ vào lòng bàn tay, thoa và massage nhẹ lên mặt khoảng 2 phút
• Rửa lại với nước sạch

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU :
Hòa nhập vào xu hướng chung của thế giới và cũng để thực hiện mong muốn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho việc tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ, nhãn hàng Beaumore đã không ngừng nỗ lực cải tiến để mang đến những sản phẩm có chất lượng cao đến tay người tiêu dùng. Vì thế, dòng mỹ phẩm mang thương hiệu Beaumore đã có một vị trí nhất định tại Hoa Kỳ với hơn 10 năm phát triển cùng với sự hợp tác của các đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trên dưới 50 năm đến từ các nước như: Singapore, Đức, Nhật, Hàn Quốc và Đài Loan.

 


 


 

Giao hàng tận nơi miễn phí

Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu rách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề gì xảy ra hay xe giao đến tay khách hàng có lỗi hoặt hư hỏng, Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí. 0933.285.768
Khách hàng