Sữa Tắm Sandra's Shower Gel beaumore

Sữa Tắm Sandra's Shower Gel beaumore Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Sữa Tắm Sandra's Shower Gel - Sandra  (250ml) nhẹ nhàng làm sạch và dưỡng ẩm làm da của bạn với công thức dưỡng ẩm độc đáo. Thêm và đó, mùi hương trái cây chắc chắn sẽ mang lại cảm giác thơm tho và sảng khoái cả ngày. Sản phẩm thích hợp với mọi loại da cho bạn yên tâm khi sử dụng.

Sữa Tắm Sandra's Shower Gel - Sandra - TP123 (250ml)

Thông tin sản phẩm

Nhẹ nhàng làm sạch da

Sản phẩm kết hợp giữa công thức làm ẩm độc đáo nhẹ nhàng làm sạch làn da của bạn khỏi bụi bẩn. Đồng thời, bọt của sữa tắm chứa Vitamin có tác dụng kiểm soát chất nhờn cho bạn làm da sạch sẽ và mát mẻ.

Hương thơm trái cây

Nhờ các thành phần chiết xuất từ hương thơm trái cây mang đến cho bạn cảm giác sảng khoái cả ngày. Không chỉ mang giúp da bạn thêm khỏe mạnh, sản phẩm còn cho bạn một mùi thơm trái cây tuyệt diệu suốt cả ngày.

Dành cho mọi loại da

Sản phẩm đặc biệt thích hợp dành cho mọi loại da. Mặc dù bạn có làn da nhạy cảm, da dầu hay hỗ hợp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sữa tắm hàng ngày.

Hướng dẫn sử dụng

- Sử dụng 1 lượng vừa đủ sản phẩm và tạo bọt, có thể dùng bông tắm để giúp tiết kiệm hơn.

- Mát xa vòng tròn khắp người sau đó xả lại bằng nước sạch.

Thông Tin Chi Tiết

Thương hiệu
Sản xuất tại Mỹ
Dung tích 150ml
Trọng lượng vận chuyển (gram) 250
SKU 7207184588420

 


 


 

Giao hàng tận nơi miễn phí

Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu rách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề gì xảy ra hay xe giao đến tay khách hàng có lỗi hoặt hư hỏng, Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí. 0933.285.768
Khách hàng