Tẩy da chết tinh thể hạt tre artdeco

Tẩy da chết tinh thể hạt tre artdeco Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Bamboo Face Scrub - tẩy da chết cho mặt từ hạt tre với kết cấu dạng gel chứa các tinh thể hạt tre siêu mịn với mùi thơm dịu nhẹ có khả năng lột bỏ tế bào chết nhẹ nhàng mà không hề làm khô da.

Tre được sử dụng trong làm đẹp từ rất nhiều năm trước đây, ngày nay các chuyên gia ARTDECO đã nghiên cứu và sử dụng chúng trong các sản phẩm loại bỏ tế bào chết. Bằng cách massage nhẹ nhàng sản phẩm tẩy da chết dạng gel với các hạt tinh thể tre siêu nhỏ sẽ đánh bật các tế bào già trên da nhanh chóng, loại bỏ các tạp chất bám trong lỗ chân lông làm sạch da tận gốc.

Gel tẩy da chết có khả năng kích thích tái tạo tế bào, se khít lỗ chân lông làm mịn da. Do kết cấu dạng gel không gây đỏ da, tạo cảm giác mềm mịn dễ chịu nên giúp làm sáng da, thúc đẩy tái tạo tế bào mới cho làn da đầy sức sống.

Sản phẩm không chứa paraben.

Dung tích: 50ml 

Thành phần chính: Tinh chất hạt tre 

 


 


 

Giao hàng tận nơi miễn phí

Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu rách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề gì xảy ra hay xe giao đến tay khách hàng có lỗi hoặt hư hỏng, Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí. 0933.285.768
Khách hàng