Thuốc nhuộm tóc Aroma / Đen tự nhiên (3/0)

Thuốc nhuộm tóc Aroma / Đen tự nhiên (3/0) Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Thuốc nhuộm tóc Aroma / Đen tự nhiên (3/0) với mùi thơm dễ chịu của dầu thơm tự nhiên (hoa oải hương) và những dưỡng chất có trong thiên nhiên, thuốc nhuộm tóc Enesti làm ổn định da đầu và nuôi dưỡng tóc mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Cho bạn mái tóc óng ả và luôn quyến rũ. Đặc biệt vì là màu tự nhiên nên sau khi phần tóc nhuộm của bạn dài ra thì phần đuôi tóc màu cũng không bị chênh lệch nhiều, nên bạn sẽ không phải chấm chân tóc thường xuyên.

Hướng dẫn sử dụng:
- Tự bôi thuốc nhuộm lên cả mái tóc dài và dày là một nhiệm vụ tương đối khó khăn. Nhưng với những dụng cụ có sẵn trong sản phẩm Thuốc nhuộm tóc Enesti bạn sẽ cảm thấy có được mái tóc tuyệt đẹp thật dễ dàng.
- Trước tiên để thuốc nhuộm được thẩm thấu đều trên tóc, bạn nên dùng lược (trong hộp) chia tóc thành nhiều phần nhỏ bằng chuôi lược, chải thuốc lên từng phần tóc bằng phần lược mềm rồi sau đó cặp gọn chúng lên để không bị vướng hay rơi vào mắt... 
- Hãy nhuộm phần tóc đằng sau trước, phần tóc mái và phần tóc bên cạnh khuôn mặt thường là tóc nhạy cảm hơn nên sẽ lên màu nhanh hơn.
- Sau khi đã chải thuốc đều lên tóc thì massage tóc và đợi cho thuốc ngấm vào tóc khoảng thời gian 30p-60p (tùy thuộc bạn thích màu vàng nhạt hay đậm và tóc bạn lên màu nhanh hay chậm).
- Tiếp đến bạn gội đầu với gói dưỡng màu đã có sẵn trong sản phẩm. Sấy khô tóc và bây giờ hãy nhìn lên gương, bạn đã có một mái tóc vàng như mong muốn. Chúc các bạn thành công!

Thuốc nhuộm tóc Aroma / Đen tự nhiên (3/0)

Thuốc nhuộm tóc Aroma / Đen tự nhiên (3/0)
 
Lưu ý:
- Với thuốc nhuộm vàng bạn nên ngồi ngoài trời có ánh nắng hoặc ánh điện để lên màu nhanh hơn.
- Tránh để thuốc nhuộm rơi vào mắt (nếu rơi vào phải rửa mặt ngay bằng nước).
- Không gội đầu trước khi nhuộm tóc, tránh tóc ướt khi nhuộm vì sẽ rất dễ bị chảy nước ra mắt.
- Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi nhuộm.
 
Thông tin thương hiệu:  Enesti là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Hàn Quốc. Với mong muốn mang đến sự chăm sóc tốt nhất cho làn da của phái đẹp, Enesti đã nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm tuyệt hảo với giá thành hợp lý và đặc biệt phù hợp với vẻ đẹp Á châu. Chính bởi vậy, từ mascara, son dưỡng môi cho đến các sản phẩm chăm sóc da của Enesti đều nhận được sự tin dùng của phái đẹp châu Á và tại nhiều nước trên thế giới. 

 

 

 


 


 

Giao hàng tận nơi miễn phí

Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu rách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề gì xảy ra hay xe giao đến tay khách hàng có lỗi hoặt hư hỏng, Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí. 0933.285.768
Khách hàng