Tinh chất bổ sung ẩm chuyên sâu Artdeco

Tinh chất bổ sung ẩm chuyên sâu Artdeco Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Tinh chất bổ sung ẩm chuyên sâu - Hyaluron Hydra Caps đặc trị lão hóa, bổ sung độ ẩm cần thiết cho da mềm mại, giảm nếp nhăn hiệu quả cho làn da tươi trẻ đầy sức sống.

Các serum dưỡng da dễ dàng tan chảy và thẩm thấu đặc biệt vào da dưới dạng viên nang thuận tiện cho việc chăm sóc da, bổ sung độ ẩm chuyên sâu dưỡng da sáng nhẹ và đầy sức sống.

Viên nang cung cấp độ ẩm tăng cường cho da, chống lão hóa, chăm sóc da đặc biệt. Hyaluronic Acid tinh khiết giúp làm đầy các nếp nhăn, giảm nhăn hiệu quả cho làn da tươi trẻ hơn. Thành phần axit hyaluronic dạng tinh thể cầu ẩm bám đều trên da và làm đầy các nếp nhăn bằng cách thẩm thấu và cung cấp độ ẩm từ sâu bên trong.

Có 21 viên nang trong sản phẩm này bạn có thể sử dụng trong 21 ngày liên tiếp chỉ sau khi sử dụng 1 viên bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của da mịn màng và các làm mờ nếp nhăn.

Serum đặc trị lão hóa là dòng mỹ phẩm cao cấp của Artdeco thích hợp với mọi loại da đặc biệt là da khô, da cháy năng và chống lão hóa hữu hiệu.

Thành phần: Hyaluronic acid (Hyaluronic Filling Spheres®)

Dung tích: 21 viên nang.

 


 


 

Giao hàng tận nơi miễn phí

Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu rách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề gì xảy ra hay xe giao đến tay khách hàng có lỗi hoặt hư hỏng, Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí. 0933.285.768
Khách hàng