Tinh chất dưỡng tóc Day-to-day / Oliu Enesti

Tinh chất dưỡng tóc Day-to-day / Oliu Enesti Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Tinh chất dưỡng tóc oliu Enesti DaytoDay Olive Hair Essence cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết, giúp tóc bạn mềm mại, mượt mà một cách tự nhiên và hiệu quả, khôi phục mái tóc hư tổn đem lại sự tự tin cho bạn với mái tóc khỏe mạnh, là một phương thuốc tuyệt vời để gia tăng sự phát triển của tóc, chứa polyphenol có khả năng chống vi khuẩn và chống nấm, điều này thúc đẩy sự tăng trưởng của tóc.

Công dụng sản phẩm:
- Dầu ô liu là một phương thuốc tuyệt vời để gia tăng sự phát triển của tóc, chứa polyphenol có khả năng chống vi khuẩn và chống nấm, điều này thúc đẩy sự tăng trưởng của tóc.
- Trong dầu ô liu có chất chống oxy hóa giúp làm cho tóc của bạn mượt mà và mềm mại.
- Nó cũng giúp sợi tóc mỏng manh được chắc khỏe hơn.
- Ngay cả những mái tóc chẻ ngọn và xơ xác thì việc sử dụng thường xuyên dầu ô liu sẽ giúp tình trạng đó được cải thiện.
- Mái tóc của bạn sẽ sớm lấy lại được sức sống.

Tinh chất dưỡng tóc oliu Enesti DaytoDay Olive Hair Essence
Tinh chất dưỡng tóc oliu Enesti DaytoDay Olive Hair Essence mang lại sức sống cho mái tóc bạn

Hướng dẫn sử dụng:
- Lấy một lượng nhỏ vừa đủ ra lòng bàn tay
- Xoa hai bàn tay vào nhau và xoa đều lên phần ngọn tóc
- Dùng sau khi uốn, ép hoặc tóc ướt, hoặc khi tóc khô, chẻ ngọn
 
 
Thông tin thương hiệu:  Enesti là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Hàn Quốc. Với mong muốn mang đến sự chăm sóc tốt nhất cho làn da của phái đẹp, Enesti đã nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm tuyệt hảo với giá thành hợp lý và đặc biệt phù hợp với vẻ đẹp Á châu. Chính bởi vậy, từ mascara, son dưỡng môi cho đến các sản phẩm chăm sóc da của Enesti đều nhận được sự tin dùng của phái đẹp châu Á và tại nhiều nước trên thế giới. 

 

 

 


 


 

Giao hàng tận nơi miễn phí

Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu rách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề gì xảy ra hay xe giao đến tay khách hàng có lỗi hoặt hư hỏng, Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí. 0933.285.768
Khách hàng