Xịt khoáng 3W Clinic Collagen Citronella Body & Face Mist

Xịt khoáng 3W Clinic Collagen Citronella Body & Face Mist Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

 Ms 1308 }Xịt khoáng 3W Clinic Collagen { 150ml } Hàn Quốc

 • là dòng sản phẩm có thể sử dụng kết hợp cho cả mặt và cơ thể.
 • Với tinh chất khoáng thiên nhiên, sản phẩm có tác dụng tăng cường sức sống và làm dịu mát làn da, đồng thời, tái tạo hệ thống phòng vệ cho da, giúp cân bằng độ PH cũng như làm giảm kích ứng da.
 • Bên cạnh đó, tinh dầu thiên nhiên có trong xịt khoáng còn cho khả năng chống muỗi cùng các loại côn trùng khác hiệu quả, giúp bảo vệ làn da suốt ngày dài.
 • Dung tích: 150ml
 • Hạn sử dụng : 2019
 • Xuất xứ: Hàn Quốc
 • Nắng nóng thường xuyên nhất là các bạn ngồi văn phòng điều hòa nhiều thì da rất dễ bị khô, mất nước. Chính vì vậy xịt khoáng luôn được nhiều người yêu thích và chọn lựa trong thời gian này

  Xịt khoáng 3W Clinic Collagen { 150ml } Hàn Quốc Với chiết xuất collagen cung cấp độ ẩm cần thiết cho da, thúc đẩy làm sáng da và giúp da trở nên mềm mại, đem đến làn da tràn đầy sức sống và trẻ trung hơn.

  Xịt khoáng 3W Clinic Collagen { 150ml } Hàn Quốc Còn cho khả năng chống muỗi cùng các loại côn trùng khác hiệu quả, giúp bảo vệ làn da suốt ngày dài.

  Xịt khoáng 3W Clinic Collagen  giúp tăng cường sức sống và làm dịu mát làn da, có khả năng tái tạo hệ thống phòng vệ cho da, đồng thời giúp cân bằng độ PH và giảm kích ứng da, phù hợp với làn da nhạy cảm. 

  Xịt khoáng 3W Clinic Collagen  còn có các tác dụng khác như se lỗ chân lông, làm dịu da cháy nắng, sử dụng được cho cả mặt và tay chân.

  Cách dùng:

  -  Đặt chai khoáng song song mặt, cách mặt khoảng 1 gang tay, xịt đều 1, 2 vòng khắp khuôn mặt, vỗ nhẹ lên da.

   

 


 


 

Giao hàng tận nơi miễn phí

Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu rách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề gì xảy ra hay xe giao đến tay khách hàng có lỗi hoặt hư hỏng, Mỹ Phẩm Xuất Khẩu sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí. 0933.285.768
Khách hàng